Cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ cao cấp

Luôn tập trung vào việc cải tiến kỹ thuật phun sơn, kỹ thuật xử lý gỗ và kỹ thuật chế tạo mà đơn vị An Phước chúng tôi nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa gỗ cao cấp cho các công trình  thiết kế nội thất dân dụng lẻ tới các dự án thầu quy mô lớn. Biên tập: ngochannice.com

 

"<yoastmark

 

Chúng tôi tự hào với hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều loại khác nhau từ cửa gỗ tự nhiên đến các dòng gỗ công nghiệp chuyên dụng có chất lượng cao.

Những mẫu mã cửa gỗ từ đơn giản đến tinh xảo với màu đơn sắc hay những đường vân gỗ đẹp mắt đều có trong bộ sưu tập sản phẩm cao cấp dành cho khách hàng.

Những dòng cửa cao cấp của đơn vị chúng tôi luôn mang độ thẫm mỹ cao để phù hợp cho những công trình nội thất như: thiết kế cửa đại sảnh, cửa phòng khách kích thước lớn hay cửa phòng ngủ và cả cửa văn phòng, cửa khách sạn, khu nghĩ dưỡng,..

Với vật liệu cao cấp, không có lẫn tạp chất độc hại thì chắc chắn cửa gỗ của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong việc thường xuyên tiếp xúc với bề mặt cửa.

Giá thành cạnh tranh hơn so với các đơn vị cùng ngành nhờ vào áp dụng công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới đã giúp cửa cao cấp từ tự nhiên hay cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF luôn là người bạn đồng hành của rất nhiều các mô hình nhà ở hiện đại mà không kém phần sang trọng.

Xem thêm: Cửa nhôm kính giá rẻ

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế và thi công cửa gỗ cao cấp từ Bắc vào Nam ở mọi tỉnh thành qua điện thoại số……

An Phước Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín đồng hành cùng hàng ngàn công trình thiết kế nội thất tinh tế và chất lượng cao.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top