Cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy .Đối với khu vực thành phố lớn với quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì kiến trúc nhà ở không có nhiều không gian để  thiết kế nội thất An Phước hệ thống thoát hiểm khi xảy ra tình trạng hỏa hoạn, do đó người dân có xu hướng tìm đến những vật liệu dùng làm nội thất có khả năng chống cháy cao nhằm hạn chế sự cố xấu nhất.

Do đó, cửa đang được nhiều công trình xây dựng như nhà ở, nhà chung cư, nhà biệt thự, căn hộ cao cấp lựa chọn lắp đặt.

"<yoastmark

Cấu tạo của cửa:
– Bộ phận khung cửa được làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn, sau đó được ngâm hóa chất chống cháy và bên ngoài bề mặt sẽ được phủ kín một lớp sơn chống cháy theo công nghệ mới nhất.

– Bộ phận cánh cửa có cấu tạo gồm nhiều lớp như sau:
+ Lớp trong cùng: là lớp khung xương được làm từ gỗ tự nhiên được ngâm hóa chất chống cháy như khung cửa và khoản không trống sẽ được nhét sợi thủy tinh có khả năng chống cháy.
+ Lớp tiếp theo gồm 2 tấm casiumsilicat cũng có tính kháng nhiệt có độ dày khoảng 5mm/tấm được ép ở 2 bên khung xương.
+ Lớp veneer có độ dày khoảng 3mm.
+ Ron đặc biệt có khả năng giãn nở khi gặp nhiệt độ cao để che kín các khe hở, ngăn chặn không cho lửa và khói thoát ra.

 

Ưu điểm của cửa:

Với khả năng kháng cháy cao và ngăn được khói, lửa tràn ra bên ngoài nên khi An Phước lắp đặt cho các công trình nhà ở sẽ giúp cho người sử dụng có đủ thời gian để chạy ra khỏi khu vực bị cháy.

Sản phẩm cũng góp phần giúp cho giảm thiểu tình trạng cháy lan sang các khu vực khác trong thời gian nhất định để người dân có thể dập tắt đám cháy dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Cầu thang gỗ

Sử dụng cửa gỗ chống cháy An Phước chất lượng cao là giải pháp tối ưu trong nội thất nhà ở hiện đại ngày nay.
Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top