Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp

Biên tập: ngochannice.com
Cửa gỗ công nghiệp Khi bước đến một căn hộ, một biệt thự hay một ngôi nhà thì các vật dụng trang trí nội thất luôn là yếu tố để lại ấn tượng cho người khách.Xem nhanh tại:

 

"<yoastmark

 

Chính vì vậy mà rất nhiều gia chủ đã bỏ rất nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn các vật liệu phù hợp với gu thẫm mỹ vừa làm nổi bật được ngôi nhà của mình.

Chính vì vậy mà cửa gỗ ra đời nhưng thổi một làn gió mới cho xu hướng thiết kế nội thất An Phước nhà ở.

Trước nhu cầu bảo vệ rừng và hạn chế khai thác gỗ tự nhiên thì cửa đang là một trong những sự lựa chọn tốt hơn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Dòng cửa này có những ưu điểm mà những vật liệu dùng làm cửa khác khó có thể sánh kịp, chẳng hạn như:

– Các thiết kế màu sắc, vân gỗ đẹp mắt, bóng đẹp theo thời gian và có độ tương đồng với gỗ tự nhiên cùng loại lên đến hơn 95%.
– Nếu giá thành của gỗ tự nhiên quá cao thì với dòng cửa công nghiệp khách hàng vẫn có thể lựa chọn được loại gỗ tương tự với mức giá rẻ hơn.

– Sản phẩm có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt và được gia cố thêm các tính năng vượt trội như khả năng chống mối mọt, chống nước, chống thấm và chống cong vênh hơn.
– Màu sắc, kích thước, kiểu dáng thiết kế đa dạng với hơn chục dòng khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn, cụ thể sẽ có hơn 400 màu đơn sắc và màu vân giả gỗ khác nhau.

Khách hàng có thể tham khảo thêm những dòng cửa với màu sắc cửa cụ thể tại mục sản phẩm cửa gỗ công nghiệp trên website của chúng tôi.Hoặc để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế thì khách hàng vui lòng gọi đến Hotline hỗ trợ tại số…

Xem thêm: Cửa gỗ
Cửa gỗ công nghiệp – sản phẩm An Phúc có thiết kế sang trọng và cao cấp dành cho mọi nhà.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top