Cửa gỗ mdf

Cửa gỗ mdf

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều vật liệu đa dạng trong đó có hai loại dược nội thất An Phước dùng rất nhiều hiện nay đó là gỗ HDF và gỗ MDF. Trong đó cửa gỗ MDF đang được ưa chuộng để thiết kế nội thất cửa cho văn phòng làm việc, cửa khách sạn và công trình xây dựng công cộng khác.Biên tập: ngochannice.com

 

Cửa gỗ mdf
Cửa gỗ mdf

Với thiết kế gồm 3 lớp định hình chắc chắn đã giúp mang đến cho cửa những ưu điểm vượt trội như khả năng chống cong vênh, chống mối mọt và chống thấm nước chất lượng tốt nhất. Cụ thể có những lớp như sau:

– Lớp khung xương: được làm từ các bột gỗ tự nhiên.
– Lớp định hình: gồm 2 tấm MDF được kết nối với nhau. Gỗ MDF được chế tạo từ các sợi gỗ tự nhiên được xử lý mềm sau đó hòa trộn với keo theo tỷ lệ nhất định. Sau đó, các sợi gỗ này sẽ kết dính lại với nhau và trải qua quá trình nén ép ở áp lực trung bình tạo thành các tấm gỗ MDF.

– Lớp phun sơn: Cửa sẽ được phun sơn PU để tạo độ bóng đẹp và màu sắc cũng như thiết kế các đường vân giả gỗ cho bộ cửa.

 

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm khiến khách hàng lựa chọn:

– Giá thành rẻ hơn.
– Mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc khác nhau.
– Chất lượng cao và độ bền lâu dài.
– Kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc tự nhiên và ít bị bong tróc trong thời gian sử dụng lâu dài, thường xuyên.

Xem thêm: Cửa gỗ tự nhiên

Khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ hoặc yêu cầu thiết kế mẫu mã riêng bằng cửa gỗ MDF có thể liên hệ đến An Phước đơn vị chúng tôi hoặc gọi đến số Hotline được đính kèm trên website. Đảm bảo thiết kế khác biệt, độ thẫm mỹ cao và độ bền tuyệt đối.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top