Nhà phân phối mũ bảo hiểm

Nhà phân phối mũ bảo hiểm

Nhà phân phối mũ bảo hiểm chính thức của công ty mũ bảo hiểm Chí Thành là đơn vị cấp 1 phân phối độc quyền sản phẩm của công ty trên toàn quốc với mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất giúp quý khách hàng và các đại lý dễ dàng mua được sản phẩm mũ bảo hiểm với chất lượng cao, giá thành phù hợp túi tiền.
Biên tập: ngochannice.com
Nếu bạn đang muốn mua mũ bảo hiểm giá gốc hoặc nhập mũ bảo hiểm về kinh doanh thì đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nhà phân phối mũ bảo hiểm

Công ty sản xuất nón bảo hiểm Chí Thành là đơn vị thành lập nhiều năm chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa trong đó chủ yếu là các sản phẩm nón bảo hiểm cao cấp với đa dạng mẫu mã, chủng loại, size cỡ khác nhau.

Đối tượng khách hàng của Chí Thành là người tiêu dùng có nhu cầu mua mũ bảo hiểm trên toàn quốc từ Nam ra Bắc, công ty đều có nhà phân phối mũ bảo hiểm chính hãng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của công ty và mua mũ với giá cực kỳ rẻ rẻ hơn nhiều so với các loại mũ bảo hiểm của các hãng khác.

 

Với Chí Thành, chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm và khách hàng luôn là những ưu tiên hàng đầu. Vì vậy các sản phẩm mũ bảo hiểm Chí Thành phân phối ra thị trường đều được làm từ các loại vật liệu cao cấp nhất, có độ bền cao, màu sắc kiểu dáng đa dạng, độc đáo và được kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

 

Tất cả các sản phẩm mũ bảo hiểm đều có tem nhãn đầy đủ và có bảo hành.

Khách hàng của công ty hướng tới là tất cả các khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước lân cận như Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia…trong đó khách hàng Việt luôn được ưu đãi mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường.

Để giảm tải việc giá thành mũ bị độn cao lên bởi phải thông qua nhiều đại lý, cửa hàng nhỏ, Chí Thành thường xuyên mở rộng các cửa hàng, chi nhánh bán trực tiếp cho người dùng vì vậy chúng tôi cam kết bán ra sản phẩm với giá tốt nhất.

Chi tiết về thông tin giá thành sản phẩm và các mẫu mũ bảo hiểm, quý khách xin vui lòng gọi ngay tới hotline : để được tư vấn.

Là nhà phân phối mũ bảo hiểm cấp 1 của công ty Chí Thành, chúng tôi nhập hàng trực tiếp tại tổng công ty và bán ra cho khách hàng.

Xem thêm: Nón bảo hiểm chính hãng

Ngoài ra để quý khách có thể mua mũ bảo hiểm với giá tốt, chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng đặt sản phẩm với số lượng lớn, đơn hàng thường xuyên và Phúc An Tính còn có chương trình vận chuyển tận nơi cho khách hàng.. Cần biết thêm thông tin hỗ trợ các loại mũ bảo hiểm.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top