Nón bảo hiểm phượt giá rẻ

Nón bảo hiểm phượt giá rẻ Chí Thành là sản phẩm chuyên dành cho dân phượt chuyên nghiệp – những bạn trẻ thích xê dịch thường xuyên di chuyển trên chặng đường dài khắp cả nước từ thành thị tới nông thôn đặc biệt là các vùng đồi núi với tốc độ cao, nhanh. Biên tập: ngochannice.com

 

Vì vậy chiếc nón bảo hiểm phượt vô cùng quan trọng bởi nó giữ an toàn tính mạng cho các bạn trẻ, bảo hộ phần đầu trong mọi tình huống đi đường đặc biệt là tình huống va chạm lại càng phát huy tác dụng vốn có của nó tốt hơn bao giờ hết.

Nón bảo hiểm phượt giá rẻ
Nón bảo hiểm phượt giá rẻ

Sản phẩm nón bảo hiểm phượt giá thấp sản xuất bởi công ty Chí Thành – một đơn vị chuyên sản xuất nón bảo hiểm với hệ thống chuyên việt tân tiến nhất hiện nay.

Các sản phẩm nón bảo hiểm phượt tuy có giá rẻ hơn thông thường tuy nhiên chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giúp bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối, với lớp vỏ vững chắc làm từ nhựa abs tổng hợp siêu bền, cứng cáp đã thử nghiệm qua hệ thống chịu lực đảm bảo sản phẩm không bị nứt, vỡ, bể khi gặp va chạm mạnh.

Nón bảo hiểm phượt giá thấp khác với chiếc nón bảo hiểm khác ở chỗ loại này chỉ có 2 dòng duy nhất là dòng 3/4 đầu và trùm đầu hoàn toàn. Những chiếc nón nửa đầu có thể đi chặng đường dài nhưng không thể đảm bảo cho bạn nếu bạn đi phượt và chạy xe với tốc độ cao trên các cung đường khó bởi vậy các loại mũ trên sẽ giúp bảo vệ bạn tốt hơn.

Thiết kế của mũ gồm có phần vỏ cứng nhựa abs, mút xốp cao cấp sản xuất bằng công nghệ nén chân không cực kỳ chắc chắn gắn với lớp vỏ bằng dòng keo dán đặc biệt, lớp lót vải mềm nhẹ nhàng, êm ái được làm theo từng cỡ đầu khác nhau giúp giảm và phân tán xung lực tối đa khi xảy ra va chạm.

Khóa nón bảo hiểm phượt là loại khóa đặc biệt, thiết kế chắc chắn và an toàn, có độ lỳ cao một khi đã khóa sẽ luôn giữ chắc nón bảo hiểm không bao giờ tuột. Phần dây có thể điều chỉnh tùy theo kích cỡ bạn mong muốn.

Nón bảo hiểm phượt giá thấp tuy có giá rẻ nhưng mẫu mã vô cùng đa dạng với các thiết kế trẻ trung, thời thượng phù hợp với nhiều bạn trẻ có cá tính khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu về mặt hình thức và thẩm mỹ của mình. Ngoài ra công ty Chí Thành nhận đặt nón bảo hiểm theo nhóm, đặt càng nhiều giá càng rẻ hơn nữa bạn còn có thể in logo công ty trên sản phẩm theo thiết kế riêng vô cùng độc đáo và riêng biệt.

Xem thêm: Nón bảo hiểm nam đẹp

Bạn có nhu cầu muốn mua nón bảo hiểm phượt giá thấp hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.. Cần biết thêm thông tin hỗ trợ các loại mũ bảo hiểm.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top