Nón bảo hiểm thể thao giá rẻ

Nón bảo hiểm thể thao giá rẻ

Nón bảo hiểm thể thao giá rẻ Chí Thành thường được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay tuy nhiên nếu không sáng suốt lựa chọn rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vì vậy việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm hay nguồn gốc xuất sứ sản phẩm là rất quan trọng khi mua hàng. Biên tập: ngochannice.com

Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu với bạn sản phẩm nón bảo hiểm thể thao chính hãng của công ty Chí Thành – một hãng sản xuất nón bảo hiểm lớn chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Nón bảo hiểm thể thao giá rẻ
Nón bảo hiểm thể thao giá rẻ

Nón bảo hiểm thể thao sử dụng công nghệ sản xuất mới nhất của Châu Âu được Chí Thành trang bị lớp xốp bọt EPS là vật liệu nhập khẩu tốt nhất hiện nay ép chặt trong lớp trong của nón giúp bảo vệ tối đa phần đầu trọn vẹn khi sử dụng, với khả năng nổi trội nhất là hấp thụ một phần xung động để giúp giảm lực va chạm nếu xảy ra trường hợp va chạm mạnh.

Lớp vỏ của nón bảo hiểm thể thao giá thấp là vỏ nhựa PC cao cấp với công nghệ hút chân không hoàn hảo tạo ra lớp vỏ siêu cứng cáp, siêu bền bỉ giảm tối đa nguy cơ bị biến dạng hay vỡ trong mọi hoàn cảnh va chạm đồng thời bảo vệ trọn vẹn toàn bộ phần đầu của người dùng.

Lớp vải mút êm ái cuối cùng là thiết kế làm giảm nhiệt độ khi sử dụng mũ, giúp thông khí, tạo cảm giác dễ chịu khi đội mũ dù trên chặng đường ngắn hay dài.

Nón  bảo hiểm có nhiều mẫu như mẫu có kính và không có kính. Với sản phẩm nón bảo hiểm thể thao giá thấp có kính cao cấp nổi trội sẽ có thêm thiết kế phần kính từ nhựa CP trong suốt, được nghiên cứu giúp bảo vệ mắt khỏi tia UV, chống bám bụi và nước,chịu lực va chạm tốt có thể tháo rời khi không muốn sử dụng hết sức tiện dụng.

 

Mẫu nón bảo hiểm thể thao thiết kế đặc biệt dành cho người Việt Nam với nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn, lớp khóa chắc chắn an toàn dễ chỉnh sẽ khiến bạn hoàn toàn khi sử dụng. 100% nón bảo hiểm thể thao của Chí Thành sản xuất đều đã được kiểm tra chất lượng an toàn trước khi đưa ra thị trường và phân phối đến tay khách hàng tại hệ thống các cửa hàng.

Xem thêm: Nón bảo hiểm nửa đầu có kính

Chúng tôi cam kết bán sản phẩm nón bảo hiểm thể thao giá rẻ chất lượng nhất với giá thấp nhất giúp quý khách thỏa mãn đam mê khi tham gia các môn thể thao. Sản phâm bảo hành thời gian dài trên toàn quốc, thời hạn bảo hành ghi trên tem sản phẩm có in đằng sau mũ kèm thêm logo và tên công ty chắc chắn về xuất sứ sản phẩm. Bạn muốn mua sản phẩm Phúc An Tính xin liên hệ:. Cần biết thêm thông tin hỗ trợ các loại mũ bảo hiểm.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top