Nón bảo hiểm thể thao xe máy

Nón bảo hiểm thể thao xe máy

Nón bảo hiểm thể thao xe máy – sản phẩm mang nhãn hiệu độc quyền sản xuất bởi công ty và phân phối trên thị trường bởi nhà phân phối các loại nón bảo hiểm giá sỉ của chúng tôi trên toàn quốc.

Nón bảo hiểm thể thao xe máy
Nón bảo hiểm thể thao xe máy

Sản phẩm dành riêng cho quý khách đam mê các môn thể thao, kiểu dáng thời thượng, màu sắc cá tính chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mẫu thiết kế nón bảo hiểm thể thao phát triển bởi đội ngũ sản xuất của công ty đưa ra thị trường rất nhiều kiểu dáng khác nhau như nón bảo hiểm đội nửa đầu, kiểu lưỡi chai, kiểu nón trùm kín đầu, có thêm kính chắn gió hay đệm bảo hộ bọc cằm…vô cùng đa dạng, quý khách thoải mái lựa chọn các kiểu dáng mà mình mong muốn.

 

Về cấu tạo sản phẩm nón bảo hiểm thể thao có cấu tạo bao gồm 6 lớp cơ bản như sau:

– Vỏ nón bảo hiểm thể thao làm từ nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực, chịu va đập cao, sơn lớp sơn cao cấp bền màu kết hợp các dạng họa tiết, hình ảnh liên quan tới các môn thể thao kết hợp logo các đội tuyển hoặc mô phỏng kiểu mũ bảo hiểm theo từng môn cụ thể…

– Phần đệm lót bằng lớp xốp dày 20mm, tạo dáng theo khuôn mẫu kích cỡ ôm vừa khít đầu giúp bảo vệ tối đa trong trường hợp xảy ra va chạm.

– Lớp đệm vải bọc êm ái, gia cố thêm lớp bảo vệ càng vững chắc hơn trong mọi hoàn cảnh.

– Quai mũ đặc biệt thiết kế kiểu cài dễ đóng mở nhưng vẫn giữ chắc chắn trong khi sử dụng, có độ bền lên tới hơn 5000 lần cài, mở.

– Ngoài ra còn có phần đệm lót cổ, bọc gờ cạnh và phần đệm bảo vệ cằm đối với dòng mũ trùm cả đầu bảo vệ vững chắc hoàn toàn phần đầu khi di chuyển trên đường.

Nón bảo hiểm xe máy là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt chất lượng cao với tính bảo hiểm tối ưu nhất, thích hợp với các bạn trẻ ưa thích các môn thể thao đặc biệt với các bạn trẻ thích phượt sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất.

Sản phẩm nón bảo hiểm  quý khách có thể đặt mua tại các cửa hàng đại lý phân phối trên toàn quốc, hoặc quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo hotline và địa chỉ trên website.

Xem thêm: Nón bảo hiểm thời trang cho nữ

Quý khách có nhu cầu đặt mua mũ bảo hiểm thể thao xe máy giá sỉ theo yêu cầu xin liên lạc để biết thêm thông tin. Công ty  thường xuyên có các hoạt động khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt cho quý khách đặt hàng giá sỉ, mua hàng với số lượng lớn, đặt hàng thường xuyên…gọi ngay để biết thêm chi tiết..

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top