Nón bảo hiểm trùm kín đầu

Nón bảo hiểm trùm kín đầu

Nón bảo hiểm trùm kín đầu được người tiêu dùng biết đến như một dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty Chí Thành có giá rẻ nhưng chất lượng cao không thua kém các loại nón bảo hiểm khác trên thị trường. Biên tập: ngochannice.com

 

Nón bảo hiểm trùm kín đầu
Nón bảo hiểm trùm kín đầu

Do hiện nay nhu cầu của người mua hàng về dòng mũ bảo hiểm trùm kín đầu ngày một tăng cao nên Chí Thành đã tung ra thị trường loại nón bảo hiểm cả đầu mới và ngay lập tức đã được chào đón nhiệt liệt bởi sản phẩm vừa bền vừa đẹp lại vừa rẻ.

Mẫu nón bảo hiểm trùm đầu trở nên phổ biến hơn chính bởi nhu cầu di chuyển đường dài ngày một tăng cũng như tình hình ô nhiễm môi trường trầm trọng hơn.

Nón bảo hiểm khi trùm kín đầu có công dụng tuyệt vời nhất chính để bảo vệ đầu khỏi va chạm khi di chuyển với tốc độ cao thích hợp cho các bạn trẻ thích phượt hay các bạn làm công việc bắt buộc di chuyển đường dài đi nhiều nơi bằng mô tô, xe máy…ngoài ra mũ còn có tác dụng chắn bụi, gió, và nhiều yếu tố gây cản trở khi di chuyển trong đô thị bụi bặm ô nhiễm vì vậy cũng làm hài lòng một lượng lớn  đối tượng khách hàng.

 

Sản phẩm mũ bảo hiểm trùm kín đầu Chí Thành có thiết kế gồm 6 phần cơ bản lớn bao gồm :

– Vỏ nón bao hiểm có cấu tạo từ nguyên liệu nhựa cứng, đã được thử nghiệm thông qua thí nghiệm va chạm trước khi lựa chọn nguyên liệu và mang vào dây chuyền hiện đại sản xuất hàng loạt.

– Lớp đệm bảo vệ chủ yếu làm bằng xốp cao cấp, vừa giúp êm đầu vừa giúp bảo vệ tối ưu khi va chạm

– Lớp đệm lót bằng vải mềm tạo ra cảm giác êm ái khi sử dụng

– Đối với dòng nón bảo hiểm trùm đầu sẽ có thêm kính chắn gió, lớp đệm dùng lót và bảo vệ cổ, bọc gờ cạnh bảo vệ cằm.

– Phần quai nón đặc biệt có thêm bộ phận giữ cằm giúp mũ luôn luôn cân bằng và ổn định trong mọi tình huống.

Mỗi phần trong loại nón bảo hiểm trùm đầu đều đã tính toán cẩn thận từng phần một trong khi thiết kế sản phẩm ban đầu được phát triển bởi phòng nghiên cứu sản phẩm của Chí Thành.

Không những  thế chúng tôi còn thường xuyên cải tiến, nâng cao để tối ưu thiết kế giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm nón bảo hiểm trùm đầu của Chí Thành phân phối trực tiếp qua quý khách thông qua đại lý nón bảo hiểm giá sỉ của công ty mũ bảo hiểm nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc quý khách mua lẻ tại các điểm cửa hàng nhỏ lẻ hoặc quý khách cũng có thể đặt mua trực tiếp tại website để hưởng giá ưu đãi hơn khi mua theo nhóm.

Xem thêm: Mũ bảo hiểm có kính

Ngoài ra chúng tôi cũng đang tuyển thêm đại lý, nhà phân phối nón bảo hiểm trùm  đầu và các loại nón bảo hiểm khác với giá cực kỳ hấp dẫn. Chi tiết xin gọi…để được tư vấn trực tiếp.. Cần biết thêm thông tin hỗ trợ các loại mũ bảo hiểm.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top