Nón bảo hiểm xịn

Nón bảo hiểm xịn

Nón bảo hiểm xịn Chí Thành là các loại nón bảo hiểm sản xuất từ chính hãng – các hãng mũ bảo hiểm có tiếng về chất lượng trên thị trường.

Thương hiệu nón bảo hiểm Chí Thành xuất hiện trên thị trường những năm gần đây nổi lên như một thương hiệu có chất lượng nón bảo hiểm vừa đẹp, hợp thời trang lại vừa có giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong mọi hoàn cảnh thách thức mọi giới hạn. Biên tập: ngochannice.com

Nón bảo hiểm xịn
Nón bảo hiểm xịn

Để nhận biết các loại nón bảo hiểm xịn khác với nhiều loại nón đểu kém chất lượng, người mua hàng cần xem xét kỹ các yếu tố cả bên trong và bên ngoài của chiếc nón bao gồm các phần cụ thể như sau:

– Phần vỏ mũ là phần quan trọng nhất. Trong khi các loại nón bảo hiểm xịn vỏ làm từ loại nhựa tổng hợp chất lượng cao, có độ dày cứng chịu được lực va đập mạnh thì các loại nón với chất lượng kém hầu hết đều có lớp vỏ nón mỏng, kém chất lượng dễ dàng bị vỡ chỉ sau một lần va chạm.

– Tiếp đến là phần lõi bên trong của mũ với chức năng chính dùng để bảo vệ và bao bọc phần đầu. Nón bảo hiểm xịn sẽ có phần lõi xốp dày, bọc vừa khít với khung đầu người dùng (tùy theo kích cỡ size mũ) gắn chặt với vỏ mũ bởi lớp keo rắn chắc giúp bảo vệ đầu tối ưu.

Ngược lại hầu hết mũ bảo hiểm đểu đều không có lớp xốp hoặc lớp xốp cực kỳ mỏng manh dễ bị bong, tróc, vỡ ra khi sử dụng.

– Các thiết kế phần quai cài nón có tác dụng giữ chặt mũ trên đầu người sử dụng. Quai nón bảo hiểm chất lượng hầu hết đều làm từ loại nhựa có tuổi thọ cao, thiết kế chắc chắn chống chịu được lực khóa mở lên tới hơn 4000 lần.

Trái ngược với dòng sản phẩm xịn, mũ bảo hiểm kém chất có phần quai mũ lỏng, khóa dễ bị nhờn và rơi ra trong quá trình sử dụng sản phẩm.

– Ngoài ra còn có rất nhiều phần phụ khác như kính chắn gió hay chốt chỉnh dây…khi đối chiếu hai dòng sản phẩm trên thực tế nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể phát hiện được sự bất thường và sự khác nhau rõ ràng.

Dòng nón bảo hiểm xịn của thương hiệu Chí Thành bán ra với mức giá khá mềm không cao hơn so với các sản phẩm loại thường trên thị trường quá nhiều vì vậy quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt với giá thành rẻ để bảo vệ an toàn tính mạng bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, công ty sản xuất nón bảo hiểm Chí Thành hiện cũng đang phân phối các sản phẩm nón trên toàn quốc thông qua các nhà phân phối nón bảo hiểm giá sỉ giúp các khách hàng muốn mua với số lượng lớn dễ dàng liên lạc và nhập hàng của công ty.

Quý vị chỉ cần gọi vào số hotline : để gặp tư vấn viên của chúng tôi, sẽ có người trực tiếp tư vấn cho quý vị.

Xem thêm: Nón moto giá rẻ

Công ty và nhà phân phối mũ bảo hiểm rất hân hạnh được phục vụ quý khách.. Cần biết thêm thông tin hỗ trợ các loại mũ bảo hiểm.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top