Thiết kế nội thất

Tay vịn cầu thang gỗ

Biên tập ngochannice.com
Gu thẫm mỹ và phong cách An Phước thiết kế nội thất nhà ở của mỗi khách hàng rất đa dạng nên có những gia chủ thích thiết kế nội thất cầu thang gỗ 100% bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp thì lại có những gia chủ lựa chọn sự giao thoa gỗ và các vật liệu kính cường lực, trụ đá, trụ inox sang trọng.

 

Tay vịn cầu thang gỗ
Tay vịn cầu thang gỗ

 

Do đó, tay vịn cầu thang gỗ hiện nay cũng được chú trọng trong việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, đường nét và màu sắc hơn rất nhiều so với trước đây.

Tay vịn cầu thang gỗ có thiết kế gồm nhiều mẫu như: trụ go tròn, cạnh hoa văn hoặc hình trụ chữ nhật với những hoa văn và đường kẻ sắt nét.

Nguyên nhân nhiều khách hàng thích dùng tay vịn bằng gỗ hơn những vật liệu khác là do gỗ có độ an toàn trong cấu tạo vật liệu.

Và đây là khu vực người sử dụng tiếp xúc nên bề mặt gỗ sẽ giúp hạn chế bám bụi, vi khuẩn hay kí sinh trùng có hại cho sức khỏe của người dùng khi tiếp xúc thời gian dài.

Ngoài ra vật liệu gỗ cũng dễ uốn cong tạo nên cầu thang có những đường uốn lượn thoải đẹp mắt. Đặc biệt có rất nhiều màu sắc từ nhạt đến đậm dễ dàng kết hợp với những vật liệu khách để khách hàng lựa chọn.

Để lựa chọn những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp với những kiểu dáng cụ thể hoặc yêu cầu thiết kế theo yêu cầu riêng thì quý khách hàng, quý kiến trúc sư, nhà thiết kế có thể đến với đơn vị An Phước thi công chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cửa gỗ chống cháy

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế nội thất nói chung, hàng trăm mẫu tay vịn đẹp mắt, tinh tế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top