Chè Liên mang trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời du khách

Du khách trải nghiệm Chè Liên. Thương hiệu Chè Liên Đà Nẵng nổi tiếng với các dòng sản phẩm chè, bánh flan và rau câu dừa được chú trọng đầu tư về hương vị, mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho khách hàng. Biên tập: Hủ ky 179

Chè Liên Đà Nẵng mang trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời đến khách
Chè Liên Đà Nẵng mang trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời đến khách

Thương hiệu 15 năm phát triển

Xuất phát điểm từ một quán chè nằm tại số 175 đường Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng, đến nay, Chè Liên đã có 5 chính nhánh nằm trên các trục đường có mật độ giao thông cao của thành phố, phục vụ cho thực khách địa phương và du khách.

Những sản phẩm đầu tiên đánh dấu cột mốc thành công to lớn cho thương hiệu Chè Liên chính là bánh flan, rau câu dừa và chè Thái sầu riêng. Trong đó, đặc biệt nhất là chè Thái sầu riêng với công thức nước cốt dừa riêng biệt, là sự kết hợp hài hòa giữa nước cốt dừa tươi và 4 loại sữa chất lượng.

Thực đơn tại đây dao động ở một mức giá bình dân, chỉ từ 10.000 đồng đến 30.000 đồng/sản phẩm. Đi kèm đó là phong cách phục vụ niềm nở và thân thiện.

Thực khách quán đến không chỉ để thưởng thức những sản phẩm tươi mát để giải nhiệt mà còn dành thời gian cho việc thư giãn, chuyện trò với bạn bè, gia đình, cùng nhau ngắm nhìn cảnh phố thị Đà Nẵng tươi đẹp.

Giá trị cốt lõi của Chè Liên tạo nên sự khác biệt

Luôn luôn lắng nghe để không ngừng cải tiến là yếu tố quan trọng đầu tiên trong hệ giá trị cốt lõi mà thương hiệu Chè Liên đã xây dựng trong suốt 15 năm qua. Ba dòng sản phẩm mới nhất được tung tra thị trường trong những năm gần đây chính là chè dừa dầm, chè dừa non lá nếp và chè mỹ nhãn.

Chính thức trở thành Nhà tài trợ Vàng cho chương trình “SMEs Summit 2023 – Trải nghiệm Khách hàng” diễn ra vào ngày 16-7 tại Đà Nẵng, Chè Liên mong muốn đội ngũ nhân viên của mình sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, làm tốt hơn nữa khâu chăm sóc khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – HỦ KY 179
Địa chỉ: B5/23 Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, X.Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 096 1750 129
Website: ngochannice.com

Nguồn: https://tuoitre.vn/che-lien-da-nang-mang-trai-nghiem-am-thuc-tuyet-voi-den-khach-du-lich-20230728163009128.htm

Back to top